Giới thiệu

Nhà Xinh Group tạo ra những không gian sống chất lượng và duy nhất cho khách hàng với mong muốn trở thành dịch vụ thiết kế hàng đầu . Mang một phong cách chuẩn mực riêng đậm chất của Nhà Xinh Group . Chúng tôi luôn cập nhật xu thế nắm bắt được nhu cầu của ngành quy hoạch để phục vụ tốt nhất cho khách hàng . Giá trị mà công ty chúng tôi theo đuổi là từ quá trình thực hiện ý tưởng trên 3D Max và phần thi công hoàn thiện được thống nhất với nhau trở thành một sản phẩm đồng nhất .

Chúng tôi làm dịch vụ gửi đến khách hàng những điều tốt nhất .

  • Thiết kế độc quyền và đẹp : Mỗi một công trình như một câu chuyện riêng . Những thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi thành viên trong gia đình . Nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho mỗi không gian .
  • Sáng tạo trong thiết kế : Những kỹ sư thiết kế kiến trúc cũng như nội thất tài giỏi dày dặn kinh nghiệm có khả năng tư vấn sáng tạo không gian tốt được đào tạo từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam .
  • Thi công xây dựng chất lượng : Bao gồm giám sát thi công , công nhân công trường . Tất cả các hệ thống làm việc chặt chẽ thống nhất , bảo đảm đúng chất lượng bản vẽ xây dựng .
  • Tất cả dịch vụ chỉ tại một nơi : Từ việc xin giấy phép đến thiết kế bản vẽ đến thi công phần thô và cả nội thất . Rồi đến thi công hoàn thiện đến hoàn công . Đảm bảo thời gian nhanh gọn giá cả hợp lý .
  • Quy trình làm việc rõ ràng : Khách hàng có thể nắm bắt được rõ quy trình làm việc .

Tư vấn hỗ trợ tuyệt vời : Chính những kiến trúc sư , nhà thiết kế nói thật sẽ trả lời trực tiếp những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng . Trong quá trình làm việc kiến trúc sư sẽ dễ dàng cảm nhận được yêu cầu từ chính khách hàng .

Đối tác của Nhà Xinh Group là những tập đoàn chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam gồm :

pomina-300x175 nhua-binh-minh-2-300x175 dongtam-300x175 dulux-300x175 holcim-2-300x175

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí :

Công ty TNHH TKXD Kiến trúc Nhà Xinh

  • 0944.557.220
  • nhaxinhgroup@gmail.com
  • Số 1 , Đường Dân Tộc , P.Tân Thành , Q.Tân Phú , TP.HCM


Dịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh