NHAXINHGROUP

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ XINH

MST: 0313387764, do sở KH & ĐT cấp ngày 07-08-2015

Nhà Xinh Group tạo ra những không gian sống chất lượng và duy nhất cho khách hàng với mong muốn trở thành dịch vụ thiết kế hàng đầu . Mang một phong cách chuẩn mực riêng đậm chất của Nhà Xinh Group . Chúng tôi luôn cập nhật xu thế nắm bắt được nhu cầu của ngành quy hoạch để phục vụ tốt nhất cho khách hàng . Giá trị mà công ty chúng tôi theo đuổi là từ quá trình thực hiện ý tưởng trên 3D Max và phần thi công hoàn thiện được thống nhất với nhau trở thành một sản phẩm đồng nhất .

Chúng tôi làm dịch vụ gửi đến khách hàng những điều tốt nhất .

  • Thiết kế độc quyền và đẹp : Mỗi một công trình như một câu chuyện riêng . Những thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi thành viên trong gia đình . Nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho mỗi không gian .
  • Sáng tạo trong thiết kế : Những kỹ sư thiết kế kiến trúc cũng như nội thất tài giỏi dày dặn kinh nghiệm có khả năng tư vấn sáng tạo không gian tốt được đào tạo từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam .
  • Thi công xây dựng chất lượng : Bao gồm giám sát thi công , công nhân công trường . Tất cả các hệ thống làm việc chặt chẽ thống nhất , bảo đảm đúng chất lượng bản vẽ xây dựng .
  • Tất cả dịch vụ chỉ tại một nơi : Từ việc xin giấy phép đến thiết kế bản vẽ đến thi công phần thô và cả nội thất . Rồi đến thi công hoàn thiện đến hoàn công . Đảm bảo thời gian nhanh gọn giá cả hợp lý .
  • Quy trình làm việc rõ ràng : Khách hàng có thể nắm bắt được rõ quy trình làm việc .

Tư vấn hỗ trợ tuyệt vời : Chính những kiến trúc sư , nhà thiết kế nội thật sẽ trả lời trực tiếp những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng . Trong quá trình làm việc kiến trúc sư sẽ dễ dàng cảm nhận được yêu cầu từ chính khách hàng .

Đối tác của Nhà Xinh Group là những tập đoàn chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam gồm :

pomina-300x175nhua-binh-minh-2-300x175dongtam-300x175dulux-300x175holcim-2-300x175

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí : 0949.97.11.33

Công ty TNHH TKXD Kiến trúc Nhà Xinh

  • ĐT     : 0949.97.11.33
  • WEB  : nhaxinhgroup@gmail.com
  • ĐC     : 20A Lam Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.