Những thiết kế tủ bếp lưu trữ được nhiều đồ hơn - Nhà Xinh Group
Những thiết kế tủ bếp lưu trữ được nhiều đồ hơn
8 September 2016, 4:15 PM

Những thiết kế tủ bếp lưu trữ được nhiều đồ hơn

Để có thể để được nhiều đồ hơn trong tủ bếp ngôi nhà bạn , cần phải có một thiết kế sáng tạo hơn . Hãy cùng Nhà Xinh xem những thiết kế tủ bếp này để có lựa chọn phù hợp cho gia đình mình .

Xem thêm : công ty thiết kế nhà xinh,thiết kế biệt thự sân vườn biệt thự nhà phố đẹp,các công ty thiết kế nội thất,mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2016,thiết kế chung cư đẹp

Nắm bắt được nhu cầu lưu giữ và tích trữ nhiều đồ đạc của các hộ gia đình, một loạt các kệ tủ lưu trữ đã được thiết kế và lắp đặt. Dành cho những ai đang có ý định làm mới lại tủ bếp cho mái ấp hoặc có nhu cầu lắp đặt tủ bếp cho căn hộ, bài viết này giới thiệu đến bạn những ý tưởng hay ho, tiện dụng trong sinh hoạt nhà bếp mà lại còn tiết kiệm đáng kể không gian! Bên cạnh đó, những chiếc kệ tủ lưu trữ dưới đây chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực cho các bà nội trợ khi nó vừa dễ dàng sử dụng lại vừa có thiết kế thông minh, thuận tiện cho các thao tác bếp núc vốn cần sự nhanh chóng và liên tục.

Không bỏ sót một “ngõ hẹp” nào với kệ trượt ngay sau kệ tủ lưu trữ.
Cánh tủ hoạt động đa chiều, khi mở ra có thể trượt gọn vào hai bên hông tủ tránh làm vướng người dùng hay chiếm dụng thêm không gian hoạt động.

Thiết kế này vô cùng thích hợp cho căn bếp nhỏ, hẹp, không có nhiều “đất” để đi lại.
Kệ tủ lưu trữ kéo ra mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và không hề chiếm nhiều không gian.

Dùng đến đâu, “kéo” đến đấy!
Tính năng trượt – kéo là một trong những ý tưởng sáng tạo rất đáng thử cho những căn bếp có diện tích hạn chế. Cách xử lý cánh tủ lưu trữ trượt gọn sang một phía sẽ không làm cản trở và chiếm thêm nhiều không gian khi mở ra. Các kệ trượt cũng vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn chỉ việc kéo ngăn kệ nhất định. Thao tác với các kệ tủ trượt khá nhanh chóng và thuận tiện, khác hẳn với khi dùng nhiều kệ tủ đóng cố định hiện nay.

Tuy không linh hoạt như cánh tủ thu gọn hai bên hông, nhưng cách tủ kéo lên cũng là một ý tưởng sáng tạo khi nó chỉ đơn giản là một, thay vì hai mảng gỗ như bình thường.
Chỉ cần 1 thao tác kéo lên nhanh chóng với cánh tủ lưu trữ kiểu này. Ngoài ra, thiết kế đưa cách tủ lên cao cũng không hề cản trở sinh hoạt ngang tầm của người dùng.
Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đây là tủ gỗ kéo ra kéo vào vô cùng đại trà, nhưng thật ra là một thiết kế sáng tạo đáng thử.
 
Sự kết hợp giữa hai ý tưởng tạo nên chiếc tủ thông minh và tiện lợi.
Thay mới khu vực “huyết mạch” của căn hộ không chỉ mang đến đời sống tốt hơn, tiện lợi và thông minh hơn mà còn nâng cấp sự hiện đại và lối sống của gia đình bạn. Xử lý được vấn đề về hạn chế không gian sống không khó, mà điều khó là phải sống không hạn chế trong tổ ấm của mình!
Chiếc kệ kéo lên tạo thành bàn bếp ngang tầm được “giấu” khéo trong kệ tủ – một ý tưởng thông minh khác cho căn bếp hiện đại của gia đình!
Một chiếc kệ tủ sáng tạo và thông minh, nhiều khi chỉ đơn giản là tận dụng được góc khuất nhờ sự thay đổi trong thiết kế cách tủ hoặc phân chia các ngăn tủ. Giống như chiếc tủ trên với ngăn tủ uốn vòm ngay tại điểm gấp khúc, tối đa hóa không gian chứa đồ so với cách chia ngăn thông thường

Hay như chiếc tủ với cánh tủ chéo thông minh giúp bạn mở được nhiều ngăn tủ cùng lúc, tiện lợi cho các thao tác bếp núc đòi hòi sự nhanh nhẹn và liên tục.

Tags : cong ty thi cong noi that,thiet ke biet thu san vuon biet thu nha pho,thiet ke noi that cao cap,thiet ke nha tai tphcm,thiet ke noi that nha chung cu,cong ty thiet ke nha xinh,thiet ke biet thu san vuon biet thu nha pho dep,cac cong ty thiet ke noi that,mau thiet ke nha pho dep 2016,thiet ke chung cu dep,công ty thi công nội thất,thiết kế biệt thự sân vườn biệt thự nhà phố,thiết kế nội thất cao cấp,thiết kế nhà tại tphcm,thiết kế nội thất nhà chung cưDịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh