Thi Công Hoàn Thiện Căn Hộ Cao Cấp – Vista Verde Capitaland - Nhà Xinh Group
Thi Công Hoàn Thiện Căn Hộ Cao Cấp – Vista Verde Capitaland
24 May 2017, 3:58 PM

Thi Công Hoàn Thiện Căn Hộ Cao Cấp – Vista Verde Capitaland

Thiết kế căn hộ cao cấp đẹp

Chủ Đầu Tư: Anh Bảo

Địa Điểm: Quận 2

Diện Tích: 87 m2

Xem thêm : thiết kế chung cư đẹp, nội thất nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, công ty thiết kế nội ngoại thất

Theo nguyện vọng của gia chủ và sự tính toán kỹ lượng từng diện tích cho không gian nội thất, nhóm KTS NHÀ XINH thiết kế cho gia đình anh Bảo – Căn Hộ Cao Cấp – Vista Verde Capitaland kiểu nội thất đẹp hiện đại thể hiện được nét khỏe khoắn. Đồng thời, phát huy được công năng và tính thẩm mỹ trong xã hội đầy tấp nập xô bồ.

Không gian phòng khách – Ăn:

Không gian phòng ngủ :

Thiết kế phòng ngủ master đơn giản, hiện đại sử dụng vật liệu gỗ cho đồ nội thất sinh hoạt của gia chủ. Giường ngủ được coi là nội thất quan trọng của căn phòng ngủ. Một chiếc giường ngủ thoải mái và êm ái sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, tái tạo lại nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới. Tất cả hòa quyện tạo thành không gian nghỉ ngơi đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Tivi trở thành nội thất cao cấp không thể thiếu, việc lựa chọn được một chiếc kệ tivi đẹp sẽ nâng tầm phòng ngủ của gia đình bạn trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn nữa.

Tags: thiet ke noi that can ho chung cu cao cap, cong ty thi cong xay dung nha o nha xinhDịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty Nhà Xinh