Thi Công Nội Thất Biệt Thự Phố Đông Quận 2 - Nhà Xinh Group
Thi Công Nội Thất Biệt Thự Phố Đông Quận 2
12 June 2018, 2:52 PM

Thi Công Nội Thất Biệt Thự Phố Đông Quận 2

Thi công nội thất biệt thự cao cấp quận 2

Chủ Đầu Tư : anh Tuấn

Diện Tích : 168 m2

Địa Chỉ : Quận 2 , TPHCM

Xem thêm : thiết kế biệt thự cao cấp , công ty thi công nội thất uy tín

Với mong muốn của gia đình anh Tuấn là được ở trong một không gian sống thoải mái, thư thái nhất thể hiện được phong cách riêng biệt cá tính cho từng thành viên trong gia đình. Từ mong muốn đó kiến trúc sư Nhà Xinh đã thể hiện được đẳng cấp và khác biệt thể hiện hết được mong muốn của gia đình anh Tuấn và qua nụ cười của anh là biết được sự hài lòng khi anh đặt niềm tin vào công ty thi công nội thất Nhà Xinh.

Ngôi nhà nhìn từ ngoài vào trong 

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-1 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-3

 

Không gian bên trong phòng khách 

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-17

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-4 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-6 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-8 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-9 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-10

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-11 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-12 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-18 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-19 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-20 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-22 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-23

 

Không gian bếp

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-21
thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-7

 

Không gian phòng ngủ

thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-13 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-14 thi-cong-noi-that-biet-thu-pho-dong-quan-2-15Dịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh