Thi Công Nội Thất Cao Cấp Biệt Thự Lake View - Nhà Xinh Group
Thi Công Nội Thất Cao Cấp Biệt Thự Lake View
14 June 2018, 10:39 AM

Thi Công Nội Thất Cao Cấp Biệt Thự Lake View

Thi công nội thất biệt thự cao cấp Lake View

Chủ Đầu Tư : anh Long

Diện Tích : 160 m2

Địa Chỉ : Quận 2 , TPHCM

Gia đình anh Long là một trong chủ nhân sở hữu căn biệt thự song lập sang trọng và đẳng cấp Lake View với 1 trệt, 2 lầu. Đây là không gian sống lý tưởng rất yên tĩnh giữa thành phố phồn hoa sôi động.

Sau khi gia đình anh Long đồng ý với bản thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, công ty thi công nội thất Nhà Xinh bắt tay vào công việc thi công theo phương án đã thiết kế của kiến trúc sư Nhà Xinh

Hãy xem những hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ Nhà Xinh qua từng không gian riêng biệt

thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-1 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-3 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-4 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-5 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-6 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-7 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-8 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-9 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-10 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-11 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-12 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-13 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-14 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-15 thi-cong-noi-that-biet-thu-lake-view-quan-2-16

Hãy đón xem hình ảnh hoàn thiện nội thất của ngôi nhà này ở bài viết tiếp theo nhé.Dịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh