Thi Công Nội Thất Cao Cấp Dinh Thự Anh Trí Quận 2 - Nhà Xinh Group
Thi Công Nội Thất Cao Cấp Dinh Thự Anh Trí Quận 2
15 June 2018, 11:13 AM

Thi Công Nội Thất Cao Cấp Dinh Thự Anh Trí Quận 2

Thi công nội thất cao cấp dinh thự Quận 2

Chủ Đầu Tư : anh Trí

Diện Tích : 360 m2

Địa Chỉ : Quận 2 , TPHCM

Một không gian sống rộng lớn và đẳng cấp được gia đình anh Trí lựa chọn phong cách nội thất cổ điển với toàn bộ nội thất được sử dụng là nhiều loại gỗ tự nhiên được mạ đồng tạo nên một không gian sống khác biệt và đẳng cấp như mong muốn của gia đình.

Hãy xem những hình ảnh thi công thực tế của đội ngũ Nhà Xinh

thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-0 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-1 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-2 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-3 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-4 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-5 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-6 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-7 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-8 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-9 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-10 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-11 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-13 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-14 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-15 thi-cong-noi-that-dinh-thu-anh-tri-quan-2-16Dịch Vụ Trọn Gói

Một giải pháp trọn gói từ khâu : xin phép xây dựng , thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thi công hoàn thiện và hoàn công ngôi nhà .

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Giúp khách hàng nắm rõ quy trình và theo dõi trong suốt quá trình triển khai dịch vụ .

Thiết kế thi công đẹp theo phong cách riêng

Đảm bảo mọi thiết kế và thi công đẹp hoàn hảo và duy nhất theo đúng phong cách riêng của mỗi gia đình , thể hiện được cá tính riêng biệt .

Giấy Phép Xây Dựng

Tư vấn quy trình để chuẩn bị đầy đủ giấy phép trước khi làm nhà . Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Nhà Xinh Group sẽ giúp gia đình thiết kế bản vẽ xây dựng đúng quy cách .

Thiết Kế Sáng Tạo

Nhà Xinh Group không ngừng sáng tạo nhằm mang lại những thiết kế đẹp nhất , độc đáo nhất và ấn tượng nhất cho mỗi gia đình .

Thi Công Hoàn Thiện

Giải pháp thi công chất lượng cao , mang lại sự an tâm và tin tưởng từ các thành viên trong gia đình .

Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh